Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ

+2
kiều nữ Lai đin
Ice
6 posters

Go down

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ Empty Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ

Bài gửi by Khách v Tue Dec 18, 2007 9:27 pm

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ - Phần 1 )
Tác phẩm:Sữa Tươi, Máy Tính và Tình Yêu
Tác giả: Nguyễn Đức
Lời nói đầu:
"....Trong cuộc sống của hắn,trời phật đã phù hộ cho hắn sinh ra trong một gia đình khá giả,cha mẹ thương yêu và hắn có một gương mặt dễ nhìn,trời ban cho hắn một trái tim có một tình yêu mãnh liệt,ngay từ nhỏ hắn đã hiểu tình yêu của hắn không phải là một cảm nhận ở tuổi nhỏ...Hắn yêu thật sự,những suy nghĩ của người lớn về một đứa trẻ,họ nghĩ đứa trẻ không yêu thật sự,họ nghĩ đứa trẻ ấy chỉ có cái rung động.....Đối với hắn,quan điểm đó hắn nghĩ là sai.
Là một con người thì tình cảm và trí não là quan trọng nhất,vì vậy hắn có tình cảm với những người con gái hắn từng gặp...Câu chuyện này viết về nhân vật Hắn,không mang một tên rõ ràng....Độc giả có thể nghĩ là tôi hay không phải là tôi...Viết về tôi hay viết về hắn...Đơn giản tác phẩm bắt nguồn từ ý tưởng rất lâu của hắn về tình yêu từ thuở bé tới lớn,tác phẩm hắn đã cùng một cô bạn nhỏ đặt lên tựa câu chuyện Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu

Chương I:Mùi hương nhẹ nhàng
Hắn mắt nhắm,mắt mở bước chân vào cổng trường,mặt mài ngáy ngủ đến là tội,cũng tại đêm qua hắn tò mò xâm nhập hệ thống máy tính công ty Long Phi đến 2 giờ sáng nên bây giờ trông hắn thật "đáng thương".
Sáng nay là ngày đầu tuần có giờ chào cờ,hắn thầm nhủ mong là thầy Luận không bắt gặp hắn ngủ gục trong hàng.Ngáp một cái rõ sướng,hắn bắt đầu lẫn thẫn tiến vào sân trường nơi lớp hắn xếp hàng ngay cạnh cành cây to gần phòng Multimedia,đang trên đường tiến vào hàng,hắn nghe xa xa một giọng nói tưởng chừng như "trời long đất lở":

- ÔNG MẬP ! Vào khiêng ghế nhanh lên,tui méc cô ông đi trễ bây giờ àh!...Giọng nói vang xa xa.

Thôi rồi "lượm ơi"! Tiêu rồi ! Thì ra là giọng "sấm rầm" của quý nương lớp trưởng,đặc điểm nhận dạng hai mắt không thích lại độp thêm 2 cái "đít chai" vào mắt.
Hắn làm bộ mặt nhăn nhúm và khổ sở,trông bộ dạng hắn thật tức cười
hai má tròn tròn của hắn căng lên,con mắt hít lại,trông thật là trẻ con nhưng hắn là một tên trẻ con siêu quậy,hắn khổ sở cất giọng năn nỉ:

- Thôi mà,rồi rồi tui đi ngay đây bà ơi,khổ quá méc với chả miếc.Hắn càu nhàu
không quên liếc mắt nhìn đưa tình lớp trưởng một cái cho bõ ghét.

Hắn lê bước về phía căn-tin trường là nơi nhà trường cất ghế cho những buổi
chào cờ,lễ nghi,họp hội của toàn trường,nói về căn-tin thật sự nơi đây hắn nghĩ giống như Quang Minh Đỉnh anh hùng hội tụ,là nơi hò hẹn của quý bằng hữu,quý thầy,quý cô trong giờ chuyển tiết,giờ ra chơi và đặc biệt nhất là giờ trốn tiết.Ơn trời lại phụ lòng cái thân thể mũm mĩm của hắn,đồ ăn ở căn-tin này khô khan và khó nuốt,đặc biệt lại có giá đắt đỏ như nhà đất.

Hắn thầm nghĩ trong đầu: "cha nó,cái đồ mắt dịch" câu nói này là cửa miệng của hắn,chả là trong bộ phim Tề Thiên Đại Thánh hắn xem nhân vật Tề Thiên có tính cách và câu nói giống hắn,nhân vật Bát Giới có thân hình giống hắn và nhân vật Tam Tạng có làn da trắng như con gái giống y hắn,nói về vấn đề ẩm thực ở đây thì thua xa ngôi trường tiểu học Kết Đoàn của hắn ngày xưa,thực đơn phong phú,giá hợp túi tiền,vệ sinh thực phẩm đạt chuẩn ISO,nào là:
"Bò kho,hủ tíu sườn,bún bò huế,cơm tấm,bánh mì trứng,bánh tráng...vân...vân...." Ôi thôi là....
Duy nhất hắn kết ở căn-tin ngôi trường cấp 2 Trung Học Cơ Sở Colette này là Sữa Tươi,là Milk,là 2 ngàn rưỡi một chai,hắn thường uống 2 chai đổ vào 1 bịch lớn,thật béo bùi và mát lạnh.Đang thả hồn vào mây,hắn chợt nhớ nhiệm vụ của mình là vào đây khiêng ghế chứ không phải làm bộ trưởng bộ ẩm thực,hắn cúi xuống và khiêng chồng ghế cao,thẳng tiến ra phía sân nơi lớp hắn xếp hàng,đang gồng mình để đỡ sức nặng của chồng ghế,đột nhiên một mùi hương nhẹ nhàng,thoang thoảng bay ngang qua,nó làm cho hắn cảm thấy mát mẻ,yêu đời hơn và đặc biết hết sức tò mò để biết mùi hương ấy xuất phát từ đâu,khiêng nốt chồng ghế về lớp,hắn quên hẳn cơn buồn ngủ mà chỉ nhớ tới mùi hương nhẹ nhàng,thanh khiết ấy.

Hết Chương I

Một đoạn mở đầu ở Chương II:
Tiếng trống trường vang lên,tiếng thầy Luận trầm trầm cất lên:"Thầy nói sơ qua,hôm nay là sáng thứ 2 đầu tuần,cũng như tổng kết lại quá trình học tập,kỷ luật trong một tuần qua.Như các em đã biết,trong tuần qua cũng là tuần lễ đầu tiên của năm học......

Khách v
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ Empty Re: Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ

Bài gửi by Ice Tue Dec 18, 2007 9:30 pm

Post lẹ fần II đi Ken, fần I em read trên blog roài :|
Ice
Ice
[C] Quy Ẩn
[C] Quy Ẩn

Nam
Tổng số bài gửi : 2291
Age : 29
Đến từ : ...............
Tính cách : ...............
Sở thíz : ...............
Tâm trạng : Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ 003
Cơm iu : : Kô mún iu ai nữa '.'
Registration date : 10/12/2007

Điểm thưởng
Điểm thưởng:

http://360.yahoo.com/phuc_arthur

Về Đầu Trang Go down

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ Empty Re: Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ

Bài gửi by Khách v Tue Dec 18, 2007 9:43 pm

Để anh kiếm lại,quăng đâu mất tiêu rồi

Khách v
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ Empty Re: Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ

Bài gửi by Khách v Tue Dec 18, 2007 9:47 pm

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu - Chương II : Lãng Du Tiên Tử - Nữ Tính Là Đây

Chương II:Lãng Du Tiên Tử - Nữ Tính Là Đây

Tiếng trống trường vang lên,tiếng thầy Luận trầm trầm cất lên: "Thầy nói sơ qua,hôm nay là thứ 2 đầu tuần,cũng như tổng kết lại quá trình học tập,kỷ luật trong tuần qua.Như các em đã biết,trong tuần qua cũng là tuần lễ đầu tiên của năm học mới,bài vở rất nhiều,năm nay bộ giáo dục cải cách một số môn nên chúng ta phải học thật chăm mới mong có kết quả tốt,nói về vấn đề đi trễ đầu năm,riêng khối lớp 6 có 20 em đi trễ,khối 9 có 18 em đi trễ,các em cố gắng khắc phục đến trường sớm,chấp hành tốt nội qui nhà trường....."

Hắn đang ngồi ở dãy cuối ở 2 hàng lớp,mỗi lớp có khoảng 45 tới 50 học sinh,trai và gái chia thành hai hàng,nói về hắn tuy mới lớp 6 nhưng hắn rất to con,nên cô chủ nhiệm xếp hắn vào hàng ngũ cuối cùng để không che mất tầm nhìn của các bạn cùng lớp.Hắn đang ngồi suy nghĩ vu vơ về mùi hương mà hắn đã thoáng nghe ban nãy,nó rất quen nhưng cũng khá lạ lẫm,hắn nhớ đã từng ngửi qua ở đâu rồi thì phải ?

Thật ra hắn cũng mới vào lớp này được gần một tuần thôi,có điều với vóc dáng to con hắn cũng được các bạn gái khác lớp chú ý đặc biệt,ngày đầu tiên tựu trường,hắn nhớ rõ cô hiệu phó và cô tổng phụ trách đội,chỉ hắn và cười,hắn nghe thấp thoáng hai cô khen hắn mặt mày sáng sủa,tính cách của hắn rất kiêu ngạo nhưng cũng rất hài hước,đôi lúc lại tốt bụng,điều đó đã tạo cho hắn một thế mạnh,hắn cũng tự hào một chút về chính bản thân hắn,hắn là một Hacker nhỏ tuổi nhất trong nhóm Hacker Vietnam Association,hắn biết ca hát và giọng hắn rất ấm,hắn có khả năng mix nhạc và đặc biệt hắn rất thích các tiểu thuyết văn học,các truyện kiếm hiệp hay trinh thám.

Đang ngồi thơ thẩn,thả hồn theo cuốn tiểu thuyết Tiếu Ngạo Giang Hồ mà hắn vừa xem,hắn trộm nghĩ "hì hì,có khi nào mùi hương ấy là của Thánh Cô không nhỉ ?" phì cười vì ý nghĩ hơi "sến" và tiếu lâm của chính mình,hắn thấy các bạn cùng lớp đang mở sách Lịch Sử,ngồi dò bài."Quái thật ! Sao chúng nó hôm nay siêng thế nhỉ ? " hắn ngẫm nghĩ.......Áh àh ! Tối qua do mải mê dò bug của công ty Long Phi mà hắn quên khuấy đi mất sáng nay cô Sử kiểm tra 15 phút...

Chậc...chậc...Hắn tặc lưỡi,phen này thì có là "trùm mền" hay trùm hack hiếc gì thì cũng phải về quy án lên sổ đầu bài mất thôi,ôi thật là xui ! Mới đầu tuần đã lên đảo ngồi rồi thì chắc tuần này không sáng sủa cho lắm.Ba hồi trống vang lên " Tùng....tùng...tùng" báo hiệu giờ chào cờ đầu tuần kết thúc,cả lớp lật đật sắp vội ghế lên thành hai chồng lớn,để cho lớp trực trong tuần đi thu hồi,cả lớp xếp thành hai hàng trật tự,nối tiếp nhau từng hàng từng hàng như những chú kiến chiến binh chăm lo công việc,khối 6 đi theo khối 6,khối 9 đi theo khối 9.

Lớp hắn học nằm ở khu C lầu 2 - Nói về ngôi trường Colette,năm nay hắn vào cũng là năm đầu tiên trường xây lại mới hoàn toàn,trước đây cổng trường bé tí và không có lầu 2,khi hắn vào thì trường đã xây dựng xong,trường xây theo hình chữ nhật,chia ra ba khu là A - B - C,khu B là dãy bên tay phải so với cửa ra vào còn khu C nằm ở bên trái,riêng khu A phía dưới là đại sảnh của trường,mỗi dịp lễ lộc hay khai giảng năm học mới,các đội trống,đội cờ sẽ xếp thành hai hàng dọc đối diện nhau chào đón quý vị đại biểu từ khắp nơi tới dự,lớp hắn học là lớp 6/8 hay còn gọi là lớp chuyên Văn,hắn không hiểu tại sao hắn lại lọt được vô đây ? Hắn học không giỏi nếu không muốn gọi là càng học càng ngu,hắn biết hắn có thể học nhưng từ nhỏ đã ngồi máy tính đam mê IT như dòng máu anh hùng nổi trong người hắn,lạ thay hắn lại không giỏi Toán Học một chút nào cả,hắn cũng rất khó hiểu về chính bản thân hắn ?

Mà thôi kệ,con người là một sinh linh cấu tạo những cái độc đáo nhất trong vũ trụ tạo nên mà,vì thế hắn cũng chấp nhận với số phận học "dốt" của mình,đó là điều lạ tại sao hắn lại được đưa vào lớp chuyên văn,một lớp tập hợp những học sinh khá,giỏi trong kỳ thi tốt nghiệp vừa qua nhưng thôi chắc đó cũng là hữu duyên thiên lý năng tương ngộ,để rồi về sau hắn đã gặp một "Thánh Cô" mà hắn không ngờ tới,chủ nhân của mùi hương nhẹ nhàng hay còn là một chỉ huy đội giỏi của trường...

Cả lớp đã từ từ di chuyển vào tới lớp,lớp trưởng điểm danh đầu giờ xem có ai bùng tiết hay không ? Sĩ số 45,hiện diện 44 vắng 1,vắng Anh Duy...Tên này là một người bạn ngồi kế hắn cũng là bạn thân thiết nhất cho tới mãi sau này,nhân vật Anh Duy tướng tá nhỏ con,có một cái mụt ruồi nằm phía bên phải gò má,hắn và Duy đi kế nhau khiến cho chúng ta liên tưởng tới hình ảnh danh hài Mập Ốm đã từng làm sóng gió ở các đài truyền nước Mỹ.Hắn rất thích tên bạn này,là một cạ cứng của hắn khi mới vào ngày khai giảng,hai tên ngồi dưới bàn chót và thường trao đổi về nhau về vấn đề nhạc nhiếc,game hay có khi lại là những thầy cô đang đứng trên bục giảng kia,còn lại ở cái lớp này hắn nói chuyện rất ít,hầu như hắn cũng không nhớ mặt bạn học cùng lớp.

Vào lớp,những giờ học buồn ngủ như Lịch Sử,Sinh,Địa...hắn thường lấy những quyển sách về javascript,về những kỹ thuật của các đàn anh Hacker như Mrro,Huy Remy,DantruongX hay nhóm Bé Yêu,ngày ấy hắn đọc nhưng cũng chưa hiểu sâu lắm về những phạm trù những đề tài hắn đọc,hắn chỉ biết xâm nhập một vài website nho nhỏ qua những cách như "by pass sql injection , keylog..." hay có khi lại là "hack yahoo"...Thật buồn cười,đúng là phải trải qua một giai đoạn newbie,script kiddy cái gọi là hack nick yahoo mới từ từ ngộ ra được,vấn đề này về sau hắn suy ngẫm lại thật kỹ và dần dần nhận biết Hacker là gì ? How To Become A Hacker ?

Nhưng hôm nay,hắn không có thời gian để ngồi đọc những tài liệu đầy hấp dẫn đó,cô Sử đã vào và lớp trưởng hô "Nghiêm",cả lớp đồng loạt đứng lên chào cô,cô dạy sử của hắn là một bà giáo già lớn tuổi,cô năm nay tóc đã bạc muối tiêu,giọng cô hơi khàn khàn nhưng cô giảng cũng rất thú vị,giờ "rùng rợn" nhất đã đến,đối với hắn giờ này dù trái đất có chuẩn bị tận thế chắc cũng chưa bằng tiếng của cô Sử đọc tên những người lên bảng trả bài.
"Lâm Trúc Giang" ...Phù ! Hắn thở hổn hển vì mừng,Giang là tên của lớp trưởng,cô kêu lớp trưởng lên trả bài,lớp trưởng với cặp kính cận dày 4 đi ốp chẳng khác gì bản sao của bà giáo già dạy Sử,khác chăng lớp trưởng của hắn thì ốm tong ốm teo còn bà giáo thì tướng phốp pháp,gọi là tốt tướng.Lớp trưởng lên trả bài ro ro,nghe êm tai,người học bài có khác,cô hỏi gì lớp trưởng đáp ngay,trong hai người như đang thi game show Vui Để Học.

9 điểm,bà giáo vừa nói và vừa ghi vào sổ điểm,người kế tiếp..."Nguyễn Phước Đức"

....HẢ ??? Hắn đứng bật dây,há hốc mồm,cả lớp quay lại nhìn hắn,sau 5 giây chết lặng là tiếng cười rần rần của cả lớp nổi lên,hoá ra hắn đang thả hồn theo mây trời,theo những tiếng xe máy ngoài đường thì giật mình như vừa được "triệu hồi" về trần gian,tới nỗi đứng lên hắn còn " Hả ? " một tiếng như bất ngờ trước sự trùng hợp "tuyệt tác" đó,hắn cầm cuốn tập sử bao màu tím,ôi màu tím tan thương,hắn nghĩ vậy vì tan thương nên khi hắn lên,bà giáo hỏi hắn :
- Anh học bài chưa ? Phước Đức có phải tên anh không ? Anh đang làm gì "trên đó" mà tôi kêu anh giật bắn lên vậy ?

Vừa nói bà giáo vừa cố gắng nhịn cười,hắn biết điều đó vì hắn thấy bà mím môi lại và mặt bà giãn chứ không nhăn theo định lý mà hắn cho là : "Khi nhăn thì ta giống khỉ,càng nhăn ta càng giống khỉ,càng giống khỉ tức ta càng không giống người,không giống người tức ta đang tức giận",bà giáo đang giãn ra chứ không nhăn,nghe bà giáo nói vậy hắn run lẩy bẩy,môi lắp ba lắp bắp:

- Dạ...dạ...đêm qua con bận....con chưa học bài...Dạ con tên Đức.....Dạ "trên đó" là đâu,thưa cô ?

Vì run nên hắn không biết mình đang nói gì,bà giáo phải phì cười và nói:

- Anh phải biết anh là ai ? Đi xuống dưới,kỳ này tôi cho anh con 0 bút chì,bữa sau thuộc bài tui xoá con 0 này,nếu không tôi sửa lại thành bút mực vào sổ luôn,bút sa gà chết.

Bà giáo kêu hắn xuống và cũng kêu lên người trả bài thứ ba,phải nói rằng bà giáo này rất thích trả bài,hình như đó là lẽ sống của bà giáo hay sao ấy ? Hắn nghĩ vậy...

"Đỗ Thái Bảo Hân" hắn nghe bà giáo gọi tên người thứ ba lên bảng trả bài,hắn cũng không chú ý lắm vì đang "bận" tưởng nhớ con 0 to tướng bút chì trong sổ,hắn cúi mặt bước vội xuống chỗ ngồi...Cốp ! Hắn thấy đau điếng ở đầu,đúng tuần nay là tuần hạn của hắn hay sao ấy ? Hắn lòm còm nhìn lên nhưng chưa kịp nhìn hắn đã chợt bắt gặp một lần nữa mùi hương nhẹ nhàng ấy !
Tuy đang đau nhưng cũng ráng dòm lên,hoá ra hắn đã đụng trúng Bảo Hân,nữ lớp phó học tập,cô gái ngồi ở phía góc trong bàn cuối,trong lúc di chuyển xuống,với thân hình bồ tượng của mình hắn đã va phải vào cô bé,may cho cô bé là cô bé đụng vai,còn hắn mất thăng bằng nên va đầu vào cạnh bàn gây ra tiếng Cốp thật hớp hồn ! Nhưng những sự việc đó như tan biến không dấu vết khi hắn ngửi thấy mùi hương nhẹ nhàng đã làm hắn tỉnh táo sáng nay,hoá ra là mùi hương trên người của Bảo Hân...Ha Ha Ha,hắn cười một mình trong bụng,hoá ra Thánh Cô ở gần mà ta không biết,hắn vừa nghĩ vừa đứng lên,vì phải lên bảng trả bài liền nên hắn chỉ nghe được Bảo Hân nói:

- Cậu có sao không ? Đầu u rồi kìa,xuống dưới nằm nghỉ đi,tớ lên trả bài đây.

Ôi trời ơi,giọng nói ngọt ngào,cử chỉ nữ tính,làn da Bảo Hân trắng nõn như búp măng,ví như da em bé ấy,tuy mới lớp 6 nhưng cô nàng đã ra dáng thiếu nữ lắm,hắn rảo bước nhanh về chỗ ngồi không quên nhìn chầm chầm lên bảng,tới nỗi hắn quên đi mất là hắn vừa u đầu...Ôi...Lãng Du Tiên Tử,bốn chữ này hắn rất thích,hắn nghĩ nó giống như cảm giác phiêu bồng cùng mỹ nhân,cùng Thánh Cô đang trả bài trên bảng của hắn....Lãng Tu Tiên Tử...Nữ Tính Là Đây.....

Hết Chương II
Tác phẩm:Sữa Tươi, Máy Tính và Tình Yêu
Tác giả: N.Đức


==> Chương III đang lười

Khách v
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ Empty Re: Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ

Bài gửi by Ice Tue Dec 18, 2007 9:54 pm

Hình như cũng đọc roài.... Típ đi anh :))
Ice
Ice
[C] Quy Ẩn
[C] Quy Ẩn

Nam
Tổng số bài gửi : 2291
Age : 29
Đến từ : ...............
Tính cách : ...............
Sở thíz : ...............
Tâm trạng : Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ 003
Cơm iu : : Kô mún iu ai nữa '.'
Registration date : 10/12/2007

Điểm thưởng
Điểm thưởng:

http://360.yahoo.com/phuc_arthur

Về Đầu Trang Go down

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ Empty Re: Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ

Bài gửi by Khách v Tue Dec 18, 2007 10:07 pm

Phần tiếp là Part III chưa viết :))

Khách v
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ Empty Re: Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ

Bài gửi by kiều nữ Lai đin Wed Dec 19, 2007 10:23 am

=___=
kiều nữ Lai đin
kiều nữ Lai đin
[C] Cựu Học Sinh
[C] Cựu Học Sinh

Nữ
Tổng số bài gửi : 222
Age : 31
Đến từ : lỗ "..."
Tính cách : chịu "chơi", chịu lìu, chịu trận =___=
Sở thíz : đâm sương chém zó, lừa tỳnh zật zai, khua tr!m nựng zá! ... :"]
Cơm iu : : :|
Registration date : 17/12/2007

http://360.yahoo.com/jinevic_aikiu

Về Đầu Trang Go down

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ Empty Re: Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ

Bài gửi by Min Thu Dec 20, 2007 7:51 pm

Ừa...chịn hay lúm...để lúc nào rảnh em post bài cài đặt tình yêu..hay lúm...lấy máy tính...nói về tình iu ;))..híhí
Min
Min
ღ [R]oot Admin ღ
ღ [R]oot Admin ღ

Nam
Tổng số bài gửi : 474
Age : 30
Tâm trạng : Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ 022
Registration date : 11/11/2007

Về Đầu Trang Go down

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ Empty Re: Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ

Bài gửi by kiều nữ Lai đin Thu Dec 20, 2007 8:03 pm

đừng tâng bốc ỗng nữa kác êm =__= bữa ổng té kầu thang ròy :-ss kác êm ko mún hãm chết ỗng chứ T__T =]] =]]
kiều nữ Lai đin
kiều nữ Lai đin
[C] Cựu Học Sinh
[C] Cựu Học Sinh

Nữ
Tổng số bài gửi : 222
Age : 31
Đến từ : lỗ "..."
Tính cách : chịu "chơi", chịu lìu, chịu trận =___=
Sở thíz : đâm sương chém zó, lừa tỳnh zật zai, khua tr!m nựng zá! ... :"]
Cơm iu : : :|
Registration date : 17/12/2007

http://360.yahoo.com/jinevic_aikiu

Về Đầu Trang Go down

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ Empty Re: Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ

Bài gửi by Jenny Fri Dec 21, 2007 6:37 pm

hjzhjz. Seo mo dai woa zday nah` ???
Jenny
Jenny
ღ Wow!! [C]teens ღ
ღ Wow!! [C]teens ღ

Nữ
Tổng số bài gửi : 1002
Age : 27
Đến từ : lúp 6p1 thân êu
Tính cách : zdui zde , hoa dong , de gan
Sở thíz : Thik tat ca nhung dieu thu vi va may man
Tâm trạng : Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ 022
Cơm iu : : hơm có !!!
Registration date : 12/12/2007

http://360.yahoo.com/profile-MuQm87A_c6kJTEPv.h0mLtqyo1aq.g--?cq

Về Đầu Trang Go down

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ Empty Re: Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ

Bài gửi by Khách v Fri Dec 21, 2007 11:15 pm

:-D truyện dài kỳ không dài sao được em :"> Chuyện có thật không đó ;;)

Khách v
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ Empty Re: Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ

Bài gửi by Ice Fri Dec 21, 2007 11:19 pm

Viết típ đi pác Ken ;))
Ice
Ice
[C] Quy Ẩn
[C] Quy Ẩn

Nam
Tổng số bài gửi : 2291
Age : 29
Đến từ : ...............
Tính cách : ...............
Sở thíz : ...............
Tâm trạng : Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ 003
Cơm iu : : Kô mún iu ai nữa '.'
Registration date : 10/12/2007

Điểm thưởng
Điểm thưởng:

http://360.yahoo.com/phuc_arthur

Về Đầu Trang Go down

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ Empty Re: Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ

Bài gửi by Khách v Fri Dec 21, 2007 11:22 pm

àh được rồi tí nữa viết tiếp :>

Khách v
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ Empty Re: Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ

Bài gửi by Super Cú Sat Feb 02, 2008 8:49 pm

Ẹp, chừng nào anh Ken vik xong em sẽ đcọ.Đcọ luôn một lần cho đỡ sốt ruột
Super Cú
Super Cú
ღ Wow!! [C]teens ღ
ღ Wow!! [C]teens ღ

Nữ
Tổng số bài gửi : 2252
Age : 28
Đến từ : Super Group- V.I.P
Tính cách : MệT mỎi...ChÁn NảN
Sở thíz : [I dOn'T cArE]
Tâm trạng : Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ 001
Cơm iu : : Không có ai hợp cả | không muốn yêu ai nữa| Không thích dây dưa nữa|Ứ thèm thèng nào cả :\"]
Registration date : 08/01/2008

Điểm thưởng
Điểm thưởng: 2

http://360.yahoo.com/kasaki_yuri_conan

Về Đầu Trang Go down

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ Empty Re: Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ

Bài gửi by nhƯ Ý_62 Tue Apr 08, 2008 11:26 am

Toàn chữ với chữ !! Hơi dài !! Nên lừi đọc !! Thông cũm !! Nhưng mà đọc sơ woa roài !! Cũng hay đóa !! Nhưng chưa kĩ cho lúm !!

nhƯ Ý_62
ღ Wow!! [C]teens ღ
ღ Wow!! [C]teens ღ

Nữ
Tổng số bài gửi : 2823
Age : 26
Đến từ : nƠi nàO đÓ tRonG tráI tIm của mỌy ngỪi :
Tính cách : tÍp xÚc đI oàI pÍt
Sở thíz : yH wOáNh lộN =]]
Tâm trạng : Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ 009
Cơm iu : : ... chỒk of [\/]ắm♥ ... I ♥ U ...
Registration date : 31/01/2008

Điểm thưởng
Điểm thưởng:

http://360.yahoo.com/pe_mam_nhu_y

Về Đầu Trang Go down

Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ Empty Re: Sữa Tươi,Máy Tình Và Tình Yêu ( Truyện Dài Kỳ

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết